Hướng dẫn thanh toán trực tuyến

Thẻ quốc tế (Visa, Master...) và nội địa (VietComBank, TechComBank, Đông Á, SHB, VIB, VietinBank, ACB, ...) thông qua ví điện tử NgânLượng.vn!

Giới thiệu


Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế cho các bệnh viện,đại lý và bán lẻ cho Khách hàng,Công ty Thiết Bị y tế Phương Hoa đã chính thức mở website yte24h.com chuyên kinh doanh các mặt hàng thiết bị y tế,đáp ứng được nhu cầu của Khách hàng mọi lúc mọi nơi.

    yte24h.com đang có 1 đội ngũ điều hành vững vàng về chuyên môn, năng động trong công việc. Đội ngũ bán hàng là các y tá, các kỹ thuật viên y tế, luôn tận tình với khách hàng.

    Với quan niệm     “KHÁCH HÀNG NHƯ NGƯỜI NHÀ”

Chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến với mức giá phù hợp nhất cho mọi đối tượng.

Từ ngày 27/12/2010. Phương Hoa hợp tác với Cổng thanh toán trực tuyến NgânLượng.vn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua sắm và thanh toán trực tuyến AN TOÀN - NHANH CHÓNG - TIỆN LỢI.

Thao tác thanh toán qua NgânLượng.vn rất đơn giản. Khách hàng có thể sử dụng thẻ quốc tế (VISA, Master, Amex, JCB) và nội địa (của nhiều ngân hàng lớn trong nước như VietComBank, TechComBank, Đông Á, VietinBank, VIB, SHB...) để thanh toán và hoàn toàn miễn phí.

Sử dụng NgânLượng.vn quý vị sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng bởi những tiện ích của dịch vụ đem lại:

An Toàn
An toan

Khi thanh toán qua NgânLượng.vn, người Mua được bảo hiểm giao dịch: Bồi thường lên đến 100% giá trị thiệt hại trong trường hợp người Bán không thực hiện đúng cam kết.

Tiện Lợi
Tien loi

Chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế và nội địa của hầu hết các ngân hàng trong nước [ xem danh sách ].

Khi phát sinh giao dịch, NgânLượng.vn sẽ tự động thông báo cho người Mua và người Bán bằng Email và tin nhắn SMS.

Phổ biến
Pho bien

NgânLượng.vn được bầu chọn là cổng thanh toán được yêu thích nhất năm 2009 do bộ công thương tổ chức.

Khách hàng có thể mua sắm và thanh toán trực tuyến thông qua hàng nghìn website đã tích hợp Giải pháp thanh toán NgânLượng.vn [xem chi tiết ]

 

Để hoàn thành quy trình mua hàng và thanh toán, bạn thực hiện theo 4 bước như sau:

Bước 1: Chọn mua sản phẩm

Bước 2: Chọn loại thẻ/phương thức thanh toán tại NgânLượng.vn

Bước 3: Xác nhận thanh toán

Bước 4: Hoàn tất - Nhận thông báo bằng Email và SMS